Giá thuê xe 7 chỗ 1 tháng cho những ai có nhu cầu

Nếu bạn đang cần tìm thuê xe 7 chỗ theo tháng uy tín tại địa bàn tp HCM cũng như các tỉnh thành lân cận, thì hãy đến với Công ty cho thuê xe chúng tôi. Với rất nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi tự hào cung cấp cho các bạn dịch vụ cho thuê xe đảm bảo có chất lượng tốt nhất, giá thuê xe cạnh tranh và ưu đãi nhất.

Mẫu hợp đồng giá thuê xe 7 chỗ 1 tháng, rõ ràng dễ hiểu

Nếu bạn đang cần tìm một giá thuê xe 7 chỗ 1 tháng vận chuyển hành khách có giá rẻ, thì công ty chúng tôi xin cung cấp mẫu hợp đồng đảm bảo là hợp đồng chuẩn nhất, tuân thủ theo đúng quy định Pháp luật Việt Nam.

Theo đúng như quy trình của dịch vụ cho thuê xe, sau khi phía công ty thống nhất với khách hàng về tất cả mọi yếu tố: giá cả, thời gian thuê xe, loại xe,… chúng tôi sẽ soạn một mẫu có giá thuê xe 7 chỗ 1 tháng cụ thể, và chi tiết nhất tới trực tiếp cho khách hàng. Tất cả quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên sẽ được thể hiện cụ thể nhất trong hợp đồng.

Giá thuê xe 7 chỗ 1 tháng cho những ai có nhu cầu
Giá thuê xe 7 chỗ 1 tháng cho những ai có nhu cầu

Nếu quý khách hàng chưa có nhu cầu thuê xe tại thời điểm hiện tại, cũng có thể tham khảo thêm thông tin về Mẫu hợp đồng cho thuê xe ô tô để có thể sử dụng ngay khi mình muốn.

Dưới đây chúng tôi xin trình bày các mẫu hợp đồng mà chúng tôi đang dùng dành cho dịch vụ cho thuê xe ô tô. Chúng tôi sẽ không trình bày chi tiết từng mục mà chỉ giới thiệu về một số mục chính quan trọng mà khách hàng cần lưu ý. Nếu có bất kì thắc mắc, hay băn khăn nào thì đừng ngần ngại liên lạc ngay với chúng tôi.

Mẫu hợp đồng thuê xe tháng

Mẫu hợp đồng thuê xe chuyến

Mẫu hợp đồng thuê tài xế

Mặt sau của chiếc xe Innova
Mặt sau của chiếc xe Innova

Một số lưu ý cho khách hàng về giá thuê xe 7 chỗ 1 tháng

Quý khách hàng khi nhận được bản hợp đồng từ các công ty cho thuê xe ô tô, cần phải lưu ý một số vấn đề về những quyền lợi của mình, cũng như cần phải quan tâm tới những nghĩa vụ của mình được thể hiện trong giá thuê xe du lịch tphcm . Khi khách hàng nhận được giá thuê xe 7 chỗ 1 tháng  của chúng tôi, vui lòng lưu ý tới một số điểm sau đây:

– Trước tiên khách hàng cần đọc kĩ các điều khoản trong hợp đồng, lưu ý các mục về chi phí thuê xe, đặt cọc, thời gian, xử lý các tình huống phát sinh.

– Thanh toán đủ và đúng hạn các chi phí thuê xe và phát sinh (nếu có) đúng như thỏa thuận trong hợp đồng đã kí với công ty.

Mẫu hợp đồng cho thuê xe ô tô này sẽ tự động thanh lý gì nếu không có phát sinh.

Có nhiều ưu đãi khi đến thuê xe của chúng tôi
Có nhiều ưu đãi khi đến thuê xe của chúng tôi

Trên đây là những thông tin cụ thể về Mẫu hợp đồng cho thuê xe ô tô công ty chúng tôi xin trân trọng gửi tới khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ triển khai dịch vụ theo đúng như mẫu hợp đồng này. Chúc khách hàng có thêm nhiều thông tin cho nhu cầu đặt xe của mình.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *