Quạt trần cao cấp có đáng đầu tư?

Sử dụng quạt trần ngoài cho mục đích làm mát còn cho nhu cầu trang trí và làm đẹp nội thất. Vậy thực sự có đáng đầu tư cho các loại quạt trần cao cấp cho nội thất gia đình?

Quạt trần cao cấp – Chất lượng đảm bảo hơn

Chi phí bỏ ra để trang bị một sản phẩm quạt trần cao cấp hẳn cao hơn vài lần so với các loại quạt trần giá rẻ thông thường, điều này khiến nhiều người tiêu dùng ái ngại.

Nhưng ông bà xưa có câu “tiền nào của nấy” hẵn vẫn đúng trong rất nhiều hoàn cảnh, đặc biệt trong vấn đề giá trị hàng hóa.

Quạt trần cao cấp cho chất lượng sử dụng tốt hơn
Quạt trần cao cấp cho chất lượng sử dụng tốt hơn

Các loại quạt trần cao cấp thường xuất xứ rõ ràng, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, có tính toán cẩn trọng về thông số kỹ thuật trong thiết kế. Nhờ đó, các quạt trần này thường đạt hiệu quả làm mát cao trong khi tiết kiệm khá tốt điện năng tiêu thụ, so sánh với quạt trần giá rẻ sẽ chênh lệch đáng kể trong thời gian dài sử dụng.

Chưa kể, các loại quạt trần cao cấp có tính đến các thông số an toàn cho quạt hoạt động như vận tốc quay của động cơ, độ ồn hoạt động, độ rung lắc cánh khi quạt vận hành để đảm bảo không gian làm mát thoải mái nhất và an toàn nhất cho người dùng.

Xem ngay: quạt trần hà nội

Bỏ ra chi phí ban đầu cao để giảm thiểu chi phí bảo dưỡng, sửa chữa hay thậm chí thay mới, đổi lại sản phẩm vận hành bền bỉ hơn, an toàn hơn, tiết kiệm điện năng hơn là điều đáng đánh đổi để sử dụng các loại quạt trần cao cấp.

Quạt trần cao cấp – Tính thẩm mỹ cao hơn

Các quạt trần giá rẻ thực tế vẫn có những mẫu mã rất cầu kỳ, sang trọng, bắt mắt, nhưng với con mắt tinh tường, người dùng sẽ dễ nhận thấy sự thiếu tinh vi trong đường nét thiết kế khiến sản phẩm kém sang.

Nếu mang so sánh 1 quạt trần trang trí cao cấp với loại quạt trần giá rẻ, dễ thấy sự chênh lệch về độ tinh tế trong thiết kế quạt.

Quạt trần cao cấp cho điểm 10 về yếu tố thẩm mỹ và sự tinh tế trên sản phẩm
Quạt trần cao cấp cho điểm 10 về yếu tố thẩm mỹ và sự tinh tế trên sản phẩm

Quạt trần đèn trang trí rẻ tiền dễ tạo ánh sáng không như ý, bóng đèn mau hư hỏng, màu sắc ánh sáng tỏa ra không chuẩn do chất liệu bóng đèn giá rẻ…

Muốn mua 1 chiếc quạt trần đẹp, sang trọng, bền tốt thì hẳn không thể đòi hỏi nó đi kèm 1 mức giá rất rẻ được.

Quạt trần cao cấp – Chế độ bảo hành tốt hơn

Các loại quạt trần cao cấp được bày bán luôn đi kèm thông tin sản phẩm, xuất xứ và giấy tờ bảo hành chính hãng rõ ràng, đảm bảo.

Các loại quạt trần Đài Loan sản phẩm cao cấp còn được bảo hành lên đến 5 năm.

Chọn quạt trần cao cấp để có chế độ bảo hành tốt hơn
Chọn quạt trần cao cấp để có chế độ bảo hành tốt hơn

Chế độ bảo hành tạo cho người dùng sự yên tâm khi chọn lựa sản phẩm, đảm bảo quyền lợi của khách hàng xứng đáng vói chi phí đầu tư. Khi chế độ bảo hành tốt, người dùng sử dụng sản phẩm tự tin hơn về chất lượng và độ bền quạt trần mình lựa chọn.

Bạn nghĩ, nếu đang cần tìm chọn 1 quat trần trang trí cho gia đình, bạn sẽ chọn quạt trần cao cấp hay các sản phẩm bình dân, giá rẻ? Đáng suy nghĩ và đánh đổi nhé.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *