Tiện ích của phân khu Canal District Merryland Quy Nhơn có gì nổi bật?

Phân khu Canal District Merryland Quy Nhơn là một trong những phân khu lớn nổi bật và vô cùng cuốn hút các du khách. Nơi đây không chỉ thu hút được khách hàng nhờ vị trí địa chỉ mà còn nhiều tiện ích hấp dẫn. Vậy, tiện ích của phân khu này có gì ấn tượng nổi bật?

Quảng trường nhạc nước lớn nhất tại Việt Nam

Tại dự án sở hữu tiện ích quảng trường lớn nhất tại thị trường Việt Nam
Tại dự án sở hữu tiện ích quảng trường lớn nhất tại thị trường Việt Nam

Tiện ích nổi bật hấp dẫn dẫn đó chính là quảng trường nhạc nước lớn nhất lên tới 700m. Chúng được ghi nhận với kỷ lục Guiness Việt Nam là một quảng trường dài nhất Việt Nam. quảng trường này được nằm trong trung tâm của khu Bizhouse Canal District.

Quảng trường được vận hành bởi tập đoàn Laservision. Đơn vị uy tín hàng đầu với rất nhiều năm kinh nghiệm sáng tạo, vận hành với những trải nghiệm tuyệt vời ấn tượng, độc đáo nhất. Khi đến với quảng trường thì mọi du khách sẽ có được cho mình những trải nghiệm thú vị độc đáo nhất.

Khu vui chơi giải trí cuốn hút nhất

Hầu hết đối với mọi dự án nghỉ dưỡng đều có khu vui chơi giải trí. Nhưng đối với Merryland Quy Nhơn thì khu vui chơi giải trí luôn là cuốn hút nhất. Khu vui chơi với chủ đề Everland tại Hàn Quốc chắc chắn sẽ khiến mọi người phải trầm trồ với những quy mô lớn với những sự thích thú trải nghiệm nghiệm tuyệt vời nhất.

Những công viên chủ đề luôn được xây dựng với một chủ đề riêng. Tại nơi đây có 5 khu chủ đề chính bao gồm như:

  • Khu vực hội chợ toàn cầu.
  • Khu phiêu lưu mạo hiểm theo phong cách của Mỹ.
  • Vùng đất huyền thoại.
  • Khu phiêu lưu mạo hiểm được thiết kế theo phong cách châu Âu. 
  • Khu vườn bách thú.

Mỗi chủ đề thường với những trò chơi ấn tượng và thu hút nhất. Từ đó, giúp mọi  du khách luôn có được cho mình những trải nghiệm thú vị cuốn hút khi đến  nơi đây.

Những dịch vụ giải trí trên biển vô cùng cuốn hút

Nhiều tiện ích đẳng cấp thu hút trên thị trường hiện nay
Nhiều tiện ích đẳng cấp thu hút trên thị trường hiện nay

Dự án MerryLand QN với một bãi biển hình lưỡi liềm với dòng chảy rất êm đềm. Canal District Merryland Quy Nhơn là một bản đảo duy nhất quay về hướng Nam. Đảo Hải Giang sẽ không chịu ảnh hưởng của bảo. Với  mọi du khách có thể đắm mình trải nghiệm quanh năm với những dịch vụ giải trí tuyệt vời trên biển như lặn biển, câu mực,  ngắm san hô….

Ngoài những tiện ích hấp dẫn như nêu trên thì còn rất nhiều những tiện ích khác nhau. Mỗi tiện ích tất cả đều đem đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị cuốn hút nhất. Để có được cho mình những kiến thức hữu ích nhất về dự án này hãy liên hệ ngay với chủ đầu tư chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *