Cổng mở tự động: Đánh giá 1 số hãng cửa tự động Hàn Quốc nổi tiếng

Cổng mở tự động – nhất là cửa tự động Hàn Quốc gồm những hãng sản xuất nào? Bạn liệu có thể kế tên? Đánh giá sản phẩm của những hãng cửa nổi tiếng đang được cung cấp trên thị trường Việt Nam. Đây chắc chắn là thông tin mà những ai quan tâm đến những sản phẩm này nên quan tâm và tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Cổng mở tự động Sinil

Sinil là thương hiệu đến từ xứ Kim Chi nhưng hiện nay được phổ rộng tại nhiều quốc gia trên thế giới như Pháp hay Mỹ, … Tính năng của cửa đến từ hãng này được đánh giá là thông minh, ưu việt và thân thiện.

Một mẫu cửa cửa Sinil
Một mẫu cửa cửa Sinil

Thiết kế của hãng cửa này cũng rất đầu tư với sự sang trọng, tiện nghi, thuận tiện khi sử dụng đồng thời tiết kiệm công sức, thời gian. Hãy cửa này giới thiệu nhiều sản phẩm khác nhau cho phép chọn lựa thoải mái và an tâm.

Cửa tự động Hàn Quốc KYK

Nếu nhắc đến sản phẩm cửa từ xứ Hàn với giá phải chăng thì có thể tìm hiểu thương hiệu KYK. Hãng này ra mắt rất nhiều mẫu cửa đa dạng, dùng khá bền, tiết kiệm điện, hoạt động êm. Tốc độ hoạt động của cửa KYK có thể điều chỉnh sao cho hợp lý với điều kiện và nhu cầu sử dụng của người dùng. Ngoài ra, hãng cửa này cũng lắp đặt nhanh, tháo lắp linh hoạt và cho phép bảo hành, sửa chữa nhanh chóng.

Cửa tự động Hyundai

Hyundai là cái tên quá quen thuộc đối với người Việt chúng ta. Hãng nổi tiếng sản xuất xe tải nhưng cũng cung cấp các loại cửa tự động. Những mẫu cửa mang tên tuổi của thương hiệu Hàn Quốc nổi tiếng này là: Cửa trượt, cửa trượt cong, cửa trượt xếp lớp … Đây cũng chính là những dòng cửa được tìm mua và lắp đặt nhiều hiện nay.

Vì là thương hiệu lớn nên bạn có thể khá yên tâm trước chất lượng của sản phẩm. Từng chi tiết cấu tạo đều trông chắc chắn và chất lượng từ con lăn cho đến bo mạch hay động cơ cửa… Sử dụng lâu bền với độ uy tín và tin cậy cao chính là điều mà người sử dụng đánh giá cao của hãng cửa này.

Cửa bán tự động, cửa tự động Cortech

Nếu đang tìm mua những sản phẩm cửa bán tự động thì thương hiệu Cortech chính là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất. Bạn có thể lắp cửa của hãng tại văn phòng cũng như gia đình. Cửa dòng này được sử dụng như vách ngăn tiện dụng và an toàn ngăn cách không gian. Chức năng hoạt động của chúng hiện nay dựa trên đàn hồi của lò xo, thanh trượt và nhiều bộ phận khác.

Mẫu cửa Cortech
Mẫu cửa Cortech

Cổng mở tự động cần được sản xuất và mua sắm chính hãng. Đối với cửa tự động Hàn Quốc, các bạn có thể tham khảo các sản phẩm được cung cấp bởi công ty Vũ Hoàng. Hiện nay, Vũ Hoàng cam kết hoàn tiền đến 120% nếu khách hàng phát hiện cửa do đơn vị này cung cấp là hàng không chính hãng hay hàng kém chất lượng. Chính cam kết này đã chứng minh sự tự tin và chất lượng thực của thương hiệu này.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *