Cửa tự động Vũ Hoàng mang đến sự chắc chắn cho công trình

Cửa trượt tự động 2 cánh là sản phẩm có tính ứng dụng phổ biến. Rất nhiều khách hàng đã và là đối tác của cửa tự động hoàn vũ trong nhiều năm liền. Chúng tôi hân hạnh đến thị trường Việt Nam những dòng cửa trượt 2 cánh. Cùng tìm hiểu về những ưu điểm của cửa Vũ Hoàng 

Cửa trượt tự động 2 cánh và cấu tạo chung

Không có quá nhiều khác biệt giữa các dòng cửa đến từ những thương hiệu nổi tiếng. Tuy nhiên những ưu điểm của cửa trượt tự động 2 cánh đến từ cái tên Vũ Hoàng luôn nhận được sự đánh giá cao từ thị trường.

– Hiện nay Vũ Hoàng  dùng hệ profile ISO rộng 3cm, mang độ bền, cứng cao dùng cho những mẫu cửa sở hữu chiều cao đến 3m. Đồng thời Vũ Hoàng  sở hữu thể đáp ứng giải pháp cánh kính trượt ko mang khuôn nhôm.

– Các vách kính, cánh cửa trượt dùng kính an toàn, kính hộp (ở giữa các lớp kính được bơm khí trơ) và hệ thống gioăng cho khung cánh cần có khả năng bí quyết âm, bí quyết nhiệt, kiệm ước năng lượng.

– Hệ truyền động: Có chuyên chở trọng tới 150kg/cánh.

– Chế độ khiến cho việc

+ Tự động: cửa tự động mở khi sở hữu người qua rồi tự động đóng lại.

+ Mở thường trực: cửa lúc nào cũng giữ mở.

+ Mở 1 chiều: dành cho những cửa hàng, vô cùng thị. Khi đấy chỉ cho phép người đi qua 1 chiều từ bên trong ra.

+ Ban đêm: khóa hoàn toàn chỉ mở được bằng chìa khóa.

– Toàn bộ hệ thống điều khiển cơ điện, điện tử được nhập khẩu từ những hãng hàng đầu châu Âu hoặc phân phối riêng theo đơn đặt hàng của Vũ Hoàng.

cửa Vũ Hoàng hân hạnh là người bạn đồng hành cho mọi công trình
cửa Vũ Hoàng hân hạnh là người bạn đồng hành cho mọi công trình

Mô tả thiết bị cửa trượt tự động 2 cánh

Cửa trượt tự động 2 cánh gồm 2 radar phát hiện đi lại lắp phía trong và ngoài.

– Cửa tự động được trang bị bộ cảm biến an toàn hồng ngoại lắp ngang cửa, giúp cửa không đóng lúc sở hữu người đứng vào vùng trượt của cánh. Một bộ khóa chuyển đổi chế độ làm việc dành cho người sử dụng.

– Khóa điện từ: Khóa an toàn ở chế độ ban đêm.

– Bộ điều khiển trung tâm kiểm soát hầu hết hoạt động của những thiết bị, tự kiểm tra và cảnh báo lỗi, cho phép kết nối với các hệ thống thẻ từ, báo cháy, quản trị cửa ra vào tòa nhà…

cửa tự động luôn cần có tính chắc chắn
cửa tự động luôn cần có tính chắc chắn

– Bộ lưu điện: Giúp cửa khiến việc khi mất nguồn điện.

– Khi mang người ra vào, cửa tự động mở ra rồi đóng lại để hà tằn hà tiện năng lượng. Cảm biến an toàn sẽ đảm bảo ko đóng cửa khi có người đi qua.

– Dễ dàng, chóng vánh khi lắp đặt những phòng ban cấu thành.

– Động cơ bền bỉ, tuổi thọ cao và không gây tiếng ồn lúc vận hành.

– Khung cửa trượt, thanh ray, hộp bao che được chế tạo từ hợp kim nhôm chất lượng cao.

Như vậy, bạn vừa tìm hiểu về một số cấu tạo chung của cửa trượt tự động 2 cánh. Tại Vũ Hoàng, chúng tôi cung cấp rất nhiều dòng cửa tự động quý khách hàng hoàn toàn có thể tìm hiểu những sản phẩm phù hợp với công trình của mình. Cùng tìm hiểu qua website của chúng tôi để nhận được những thông tin bổ ích nhất

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *